Tin tức

BẢO VỆ GAN, THẬN BẰNG CÁC THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN.
BẢO VỆ GAN, THẬN BẰNG CÁC THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN.(04-01-2020)

Thận và gan thực hiện việc vận chuyển chất khắp cơ thể nuôi dưỡng các bộ phận khác. Đồng thời giúp lọc độc tố ra khỏi cơ thể và nhiều chức năng khác.

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC ÉP HÀNH TÂY ĐỐI VỚI SỨC KHỎE KHI SỬ DỤNG MỖI NGÀY.
LỢI ÍCH CỦA NƯỚC ÉP HÀNH TÂY ĐỐI VỚI SỨC KHỎE KHI SỬ DỤNG MỖI NGÀY.(04-01-2020)

Hành tây là một loại thực phẩm phổ biến, được nhiều người ưa thích, khi chế biến thành các món ăn không những ngon mà còn chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Ngoài việc dùng hành tây chế biến thành món ăn, còn một cách rất đơn giản để ăn hành tây đó chính là uống nước.

TÌM HIỂU TỪNG CHỨC NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA VITAMIN NHÓM B DỐI VỚI CƠ THỂ NGƯỜI.
TÌM HIỂU TỪNG CHỨC NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA VITAMIN NHÓM B DỐI VỚI CƠ THỂ NGƯỜI.(01-01-2020)

Những Vitamin nhóm B vốn đã đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể người kể từ khoảnh khắc chúng ta chỉ là một mầm sống bé nhỏ. Những Vitamin này còn là một phần không thể thiếu trong bữa ăn của trẻ em bởi chúng chịu trách nhiệm về việc tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ..

VƯỢT QUA SỰ SỢ HÃI, LƯỜI BIẾNG ĐỂ RỒI TỚI VỚI THỨ TO LỚN.
VƯỢT QUA SỰ SỢ HÃI, LƯỜI BIẾNG ĐỂ RỒI TỚI VỚI THỨ TO LỚN.(01-01-2020)

Học tập luôn đòi hỏi có quá trình dài cũng như nhiều thời gian được đầu tư, thế nhưng chỉ với 20 giờ bạn hoàn toàn có thể làm được nó.

CẦN HẠN CHẾ HẬU QUẢ KHÔNG ĐÁNG CÓ CỦA TRIỆU CHỨNG TÁO BÓN
CẦN HẠN CHẾ HẬU QUẢ KHÔNG ĐÁNG CÓ CỦA TRIỆU CHỨNG TÁO BÓN(31-12-2019)

Táo bón là chứng bệnh thường gặp ở trẻ em, người lớn và hầu như ở mọi lứa tuổi trong mọi thời điểm trong năm. Tuy bệnh phổ biến và không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được chú ý đến thì rất dễ trở thành chứng mạn tính gây đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe chung của cả cơ thể.

CÔNG DỤNG CỦA CHÀ LÀ KHÔ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CỦA ĐẠI ĐA SỐ NGƯỜI DÙNG.
CÔNG DỤNG CỦA CHÀ LÀ KHÔ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CỦA ĐẠI ĐA SỐ NGƯỜI DÙNG.(31-12-2019)

Chà là chứa rất nhiều potasium, magnesium, canxi, sắt, selenium, các sinh tố nhóm B và có nhiều chất xơ như các loại quả khô khác. Lưu ý răng chà là khô rất nghèo sinh tố C gây hạn chế quá trình hấp thu sắt. Chính vì vậy ta cần cung cấp sắt thì nên phối hợp chà là với những thực phẩm khác có chứa nhiều sinh tố C như cam, chanh.

THAY ĐỔI QUAN ĐIỂM VỀ CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM TRUYỀN THỐNG.
THAY ĐỔI QUAN ĐIỂM VỀ CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM TRUYỀN THỐNG.(28-12-2019)

Thực phẩm là một phần thiết yếu để duy trì sự sống nhưng có những sự thật thú vị mà bạn chưa hề biết tới. Chính vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp lại danh sách đặc biệt về những điều sẽ khiến bạn tò mò và thay đổi quan điểm về thực phẩm truyền thống.

BỐN NHÓM CHẤT DINH DƯỠNG QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI CƠ THỂ.
BỐN NHÓM CHẤT DINH DƯỠNG QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI CƠ THỂ.(27-12-2019)

Cơ thể luôn cần cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp con người có thể duy trì sự sống, vận động và phát triển một cách toàn diện nhất. Dựa vào nguồn chất dinh dưỡng mà thực phẩm cung cấp thì người ta chia ra 4 nhóm chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho cơ thể, mỗi giai đoạn phát triển hay mỗi người lại có nhu cầu cung cấp năng lượng khác nhau.

TÁC DỤNG CỦA HẠT CHIA ĐỐI VỚI CƠ THỂ NẾU SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH.
TÁC DỤNG CỦA HẠT CHIA ĐỐI VỚI CƠ THỂ NẾU SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH.(26-12-2019)

Thế giới hiện đại cùng đã thực hiện nhiều cuộc nghiên cứu, và công nhận rằng hạt chia là một trong những "siêu thực phẩm".

NHỮNG LOẠI TRÁI CÂY TỐT CHO NGƯỜI SUY THẬN, SỬ DỤNG ĐƯỢC MỖI NGÀY.
NHỮNG LOẠI TRÁI CÂY TỐT CHO NGƯỜI SUY THẬN, SỬ DỤNG ĐƯỢC MỖI NGÀY.(25-12-2019)

Ngoài sử dụng các biện pháp hỗ trợ thì chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng với người suy thận. Vậy người suy thận nên ăn trái cây gì, đâu là các loại hoa quả tốt cho sức khỏe, thích hợp với thể trạng của người bệnh?